05 mẫu CV xin việc kế toán đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu CV xin việc kế toán đẹp là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc kế toán. Nó là một công cụ quan trọng giúp thể hiện năng lực bản thân. Đồng thời giúp các bạn kế toán mới ra trường tìm được một công việc mơ ước. Vậy làm sao để viết một CV ấn tượng, ứng tuyển lĩnh vực này?

Nội dung trong một Mẫu CV xin việc kế toán hoàn chỉnh

Mẫu CV xin việc kế toán hoàn chỉnh là một bản tóm tắt tất cả thông tin về bạn với nhà tuyển dụng. Nó bao gồm quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, quá trình nghiên cứu. Ngoài ra là những kỹ năng chuyên môn của bạn một cách ngắn gọn và đầy đủ. Bài viết dưới đây, mô tả cho bạn một mẫu CV hoàn chỉnh một cách ấn tượng với nhà tuyển dụng thì nên có những gì? Và viết như thế nào?

CV xin việc kế toán

Thông tin và mục tiêu nghề nghiệp Mẫu CV kế toán đẹp

  • Thông tin chung: Phần này bạn hãy nêu về thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại. Có thể thêm cả các phần chung chung về công việc gần đây nhất của bạn: Công ty, vị trí, mức lương mong muốn….Đây là nội dung bắt buộc trong Mẫu CV xin việc kế toán hoàn chỉnh.
  • Mục tiêu nghề nghiệp: Các bạn viết mục tiêu phấn đấu thật rành mạch để giúp Mẫu CV kế toán đẹp và chuyên nghiệp. Có thể chia làm mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Và những mong muốn đạt được những gì trong tương lai.

Trình độ và kinh nghiệm trong Mẫu CV xin việc kế toán mới ra trường

Trình độ học vấn: Bạn tốt nghiệp những trường gì? loại gì? Bạn học thêm được những loại chứng chỉ nào?

Kinh nghiệm làm việc: Đối với các bạn kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Phần này rất khó để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng được. Nhưng bạn cũng có thể nêu ra bạn được thực tập tại đâu? được đào tạo những gì? Hoặc những công việc bạn đã làm khi là sinh viên. Đây là nội dung cực kỳ quan trọng trong Mẫu CV xin việc kế toán mới ra trường .

Kỹ năng và thông tin bổ sung Mẫu CV kế toán đẹp

Kỹ năng: Một số kỹ năng bạn có thể viết như tin học văn phòng. Bạn có thể sử dụng được những loại phần mềm kế toán nào?. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu khả năng giao tiếp, kỹ năng trình bày…

Thông tin bổ sung: Hãy nêu những điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của bản thân.

CV xin việc kế toán

Download Mẫu CV: tại đây

– – – – – – – – – – – – – –

Những thông tin mình chia sẽ ra đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn kế toán sẽ thiết kế được một CV đẹp và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *