Chia sẻ Bộ font iCiel giá trị xưa cũ miễn phí 100%

Nếu bạn muốn thiết kế những tấm áp phích hay “pa-nô” mang phong cách retro đặc trưng của Việt Nam thế kỷ trước, đừng bỏ qua Bộ font iCiel giá trị xưa cũ đẹp nhất dưới đây nhé!

Bộ Font chữ bảng hiệu xưa

Có nhiều Font chữ bảng hiệu xưa đẹp. Tuy nhiên mình hay dùng nhất vẫn là Font chữ bảng hiệu xưa iCiel. Đây là bộ font chữ do một bạn nữ người Hà Nội, chủ nhân của thương hiệu iCiel. Lấy thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ những bảng hiệu vẽ tay thời bao cấp. Tuy nhiên, Font chữ bảng hiệu xưa iCiel giá trị không free mà tính phí lên đến 400K.

Bộ font iCiel giá trị xưa cũ

Tuy nhiên, mình vẫn có cách để sử dụng Font chữ bảng hiệu xưa iCiel miễn phí. Nhưng khuyến cáo bạn chỉ nên Download “Font Giá Trị Xưa Cũ” về dùng cá nhân, chứ với các hoạt động thương mại thì dễ bị chủ sở hữu kiện, mệt lắm đó.

Tải ngay bộ Font chữ bảng hiệu xưa đẹp nhất

Font chữ bảng hiệu xưa iCiel được tác giả chọn lọc kỹ. Được Việt hóa theo phong cách bỏ dấu xưa, rất phù hợp với các loại poster, bảng biển quảng cáo đậm chất hoài cổ. Phông chữ “Giatrixuacu” độc quyền của iCiel được thiết kế trong gần 2 tháng. Từ nghiên cứu cách bỏ dấu cho đến chăm chút từng đường nét.

Bộ font iCiel giá trị xưa cũ

Font chữ bảng hiệu xưa iCiel bao gồm: 12 font chữ dành cho tựa đề, 3 font chữ serif dành cho body text. Các font này đều có tính năng smallcaps tự động. 3 file PSD hiệu ứng chữ. 1 file video hướng dẫn hiệu ứng chữ bụi bụi trên photoshop. Các bạn có thể dễ dàng biến mọi font chữ thành có hiệu ứng handmade, có texture bụi, xưa cũ. Phù hợp với bộ font này. Tất cả các font chữ đều có tiền tố iCielBC ở đầu để dễ phân biệt.

Kiểu chữ: Serif, Sans, Modern, Transitional, Oldstyle, Retro. Tính cách: Cổ điển, Handmade, Condensed Số fonts: 15.

Download: Bộ font iCiel giá trị xưa cũ


Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ tìm thấy được những sáng tạo hay trong làm bảng hiệu. Chúc các bạn làm những bảng hiệu tuyệt vời nhất!

3 thoughts on “Chia sẻ Bộ font iCiel giá trị xưa cũ miễn phí 100%

  1. Nhật Anh says:

    Xin chào anh! Anh có thể cho em xin lại link được không ạ? Khi down về IOS em không thể hỗ trợ tệp mà a đã update lên! Mong a giúp em ạ! Cảm ơn a rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *