Chia sẻ kho 990+ vector Freepik Premium miễn phí

Hiện nay, có khá nhiều website phục vụ cung cấp tài nguyên thiết kế đồ họa cho anh em lựa chọn. Tuy nhiên, Freepik Premium vẫn luôn là một website cực xịn. Hôm nay, Web Tải Ngay chia sẻ kho 990+ vector Freepik Premium miễn phí

Ưu điểm của tài khoản Freepik Premium so với Freepik Free

Freepik Premium là một Website chia sẻ và bán các sản phẩm về đồ họa. Tại đây anh em có thể tải hàng triệu ảnh Vector, PDS, ESP, AI, Icon. Có rất nhiều file miễn phí được chia sẻ tại đây. Nhưng với tài khoản Freepik Premium giá rẻ anh em sẽ tải được những mẫu bản quyền. Những mẫu độc nhất vô nhị phù hợp với nhu cầu thiết kế của anh em hơn và có nhiều chủ đề phong phú. Ngoài ra, Freepik Premium cũng là một công cụ tìm kiếm hàng đầu về đồ họa.

Tải vector Freepik free cập nhật liên tục
Tải vector Freepik free cập nhật liên tục

Freepik Premium chứa đầy đủ tất cả các lĩnh vực cho anh em tự do lựa chọn. Các thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Sẽ rất phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Các file Freepik premium thật sự hấp dẫn anh em đúng không 😀 . Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có điều kiện đăng ký các gói tải theo tháng hoặc theo năm của Freepik.

Tải ngay 990+ vector Freepik Premium miễn phí

Cũng như anh em designer, mình cũng đầu tư 1 tài khoản Freepik Premium để dùng cho công việc. Các file sau khi tải về mình đều lưu lên folder Google Drive để khi cần có thể lấy lại cho nhanh. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ kho tải vector Freepik Premium này cho anh em hoàn toàn miễn phí.

Tải vector Freepik Premium

Link tải Google Drive: Vector Freepik Premium

Lưu ý: Các file được mình lưu theo ID của file Freepik. Anh em lên Freepik tìm file mình cần xong tra theo ID xem trong link Google Drive có không nhé. Hoặc cứ tải về xem file nào dùng được thì dùng. 😀

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *