Chia sẻ mẫu PSD mockup áo thun đẹp trên Freepik Premium

Web Tải Ngay Chia sẻ mẫu PSD mockup áo thun đẹp trên Freepik Premium Phù hợp cho các bạn design để bán hàng trên các trang áo thun hoặc dùng trong các công việc cần đưa thiết kế lên áo thun để bán hàng.

Ưu điểm của PSD Mockup áo thun

Hiện nay, Việc tạo ra các bản mẫu trực quan khi thiết kế áo thun là phương pháp hiệu quả. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn hình dung thiết kế của mình trước khi đi vào quá trình in ấn thật sự.

Các Mockup áo thun trên Photoshop với các bản mockup template. Thì nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo ra các bản mẫu trực tiếp đặt trong tình huống thực tế. Mà không cần phải rời khỏi chiếc bàn làm việc dấu yêu.

Ngoài ra, những bản mockup template dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế như thật trong thời gian ngắn. Tất cả đều ở dạng Photoshop PSD, thậm chí một số mẫu còn cho phép bạn thay đổi màu áo. Chính vì vậy, những gì cần làm là đặt phần artwork vào Smart Object rồi lưu lại thôi.

Tải mockup áo thun psd đẹp

Nếu như bạn đã quá quen với phần mềm Adobe Photoshop. Thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế mockup của mình để bán hàng. Dưới đây là một số mẫu mockup áo thun cực xịn sò!

Link tải: Mẫu mockup áo 01

mockup áo thun

Link tải: Mẫu mockup áo 02

mockup áo thun

Link tải: Mẫu mockup áo 03

mockup áo thun

Link tải: Mẫu mockup áo 04

mockup áo thun

Link tải: Mẫu mockup áo 05

mockup áo thun

Trên đây là những mẫu PSD mockup áo đẹp trên Freepik Premium cho thiết kế. Hi vọng các bạn sẽ tìm được các mẫu mình ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *