Dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg

Lượt xem: 52

Dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg có lẽ đang là thắc mắc của không ít người ưa thích loại quả này ngày nay. Giá tiền của dâu tây phụ thuộc và ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: thời vụ, giống loại, chất lượng, phương pháp nuôi trồng,… Chính vì thế không phải lúc nào dâu tây cũng có một mức giá như nhau. Dưới đây, Công Nông Dân sẽ tiết lộ giúp bạn những yếu tố để có thể quyết định giá thành của một 1kg dâu tây nhé!

Dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg?

Là loại nông sản được nhiều người ưa thích bởi hương vị, thành phần và giá trị dinh dưỡng của nó. Đặc biệt, cây dâu tây chỉ sinh trưởng và phát triển mạnh ở môi trường mát mẻ, giá lạnh bởi thế mà dâu tây Đà Lạt được xem như một loại đặc sản không thể bỏ qua.

Dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg

Ngoài ra, dâu tây còn là loại trái cây khá nhạy cảm, chúng thường dễ hư hỏng khi chế độ bảo quản và vận chuyển bị sai cách. Những điều này góp phần khiến cho dâu tây thường có mức giá khá cao. Bên cạnh đó, dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về nuôi trồng như:

Dâu tây trồng truyền thống (trồng dưới đất)

Với mức giá trung rơi vào khoảng từ 60.000 đến 100.000 đồng/kg. Dâu tây trồng dưới đất được nuôi trồng áp dụng theo phương pháp truyền thống, sử dụng các thiết bị, công nghệ cũ nên có giá bán khá rẻ. Do đó, chất lượng của những trái dâu này thường không cao, không đồng đều về cả màu sắc và kích thước quả. Cách trồng truyền thống còn phải sử dụng một số loại thuốc bảo vệ thực vật để dâu không bị tấn công bởi các loại côn trùng gây hại.

Dâu tây trồng trên giàn

Dâu tây trồng trên giàn được giữ cách xa mặt đất nhằm chống lại sự tấn công của côn trùng cũng như tránh bị ngập úng và nhiễm các tạp chất từ đất. Và nếu bạn đang thắc mắc không biết dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg với loại trồng trên giàn thì mức giá hiện tại đang là 150.000 đến 250.000 đồng/kg. Nhờ áp dụng các phương pháp hiện đại hơn nên quả thường có chất lượng cao hơn, ít sâu hơn và hương vị thơm ngon hơn. Đây cũng là loại dâu được rất nhiều người lựa chọn.

Dâu tây Đà Lạt ứng dụng công nghệ cao

Trong tất cả các loại dâu được nuôi trồng bằng nhiều phương pháp khác nhau thi đây là loại dâu có giá cao nhất nhưng cũng là loại dâu có chất lượng cao nhất. Mức giá của loại dâu tây này hiện nay tầm khoảng 300.000 đến 450.000 đồng/kg và nhiều loại còn có mức giá cao hơn.

Dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg

Việc áp dụng giải pháp công nghệ cao trong nông nghiệp vào quá trình trồng trọt giúp cho trái dâu tây ra quả đều, đẹp, khỏe, chất lượng vô cùng thơm ngon. Đây là điều mà từ trước đến nay dâu tây Đà Lạt chưa từng đạt được. Không chỉ thơm ngon, những quả dâu áp dụng công nghệ cao còn hạn chế được việc sử dụng các chất hóa học, thuốc trừ sâu và cả các loại thuốc tăng trưởng. Mang đến cho người sử dụng những quả dâu tây thơm ngon và an toàn nhất.

Dâu tây HiFarm – công nghệ cao tạo nên loại quả chất lượng

Hiện nay, HiFarm đang là đơn vị nghiên cứu, chế tạo và cung cấp các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao giúp cho những người nông dân tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức vận hành cũng như nâng cao sản lượng và chất lượng quả.

Dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg

Hơn thế nữa, HiFarm đã và đang là đơn vị cung cấp nông sản sạch tại Hồ Chí Minh. Nông sản HiFarm nói chung và dâu tây HiFarm nói riêng đều đảm bảo 100% VietGAP, không sử dụng hóa chất. HiFarm rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn. Dưới đây là danh sách các cửa hàng đang phân phối nông sản HiFarm tại Tp.HCM:

Trên đây là những thông tin về vấn đề dâu tây Đà Lạt bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn mua được những loại dâu tây chất lượng với giá cả tốt nhất!

– nguồn HiFarm –

0 replies

Để lại bình luận

Bạn có muốn tham gia thảo luận cùng Công Nông Dân
Cứ Thoải mái nhé tôi là Nông Dân mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *