Gia Tăng Lượng Truy Cập Website

Dịch vụ SEO website là một trong những phương pháp lâu dài giúp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập mà không cần mất tiền cho quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là nền tảng để kinh doanh thành công trong năm 2020.

Xem ngay

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Là quá trình giúp khách hàng của bạn kết nối với doanh nghiệp trên internet.Các công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm, vì vậy để triển khai thành công trong SEO bạn cần am hiểu một lượng chuyên môn đáng kể. Mức độ cạnh tranh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất cao nên không phải công ty dịch vụ SEO nào cũng cam kết hiệu quả.

Lợi Ích Của Khách Hàng

Tận Tâm – Tốc Độ – Giá Tốt

Bạn nhận được gì với dịch vụ SEO

Bạn sẽ có lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh thông qua chiến lược seo tích hợp, kết hợp nghiên cứu từ khóa và phát triển nội dung, triển khai tối ưu kỹ thuật SEO hiệu quả thân thiện với các thuật toán của Google, tối ưu phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ chiến lược quảng cáo Google Ads và được tư vấn giải pháp phát triển kinh doanh với Digital Marketing.

Người Dùng Tin Tưởng và Yêu Mến Hơn

Gia Tăng Lượng Khách Hàng Tiềm Năng

TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website.

Nhiều doanh nghiệp hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ SEO. Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được thiết kế để giúp bạn tăng khả năng hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm như Google và Bing.

Đội ngũ chuyên gia seo của chúng tôi sẽ cung cấp kế hoạch SEO và tư vấn chiến lược phù hợp với dự án của bạn. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật SEO tổng thể như tối ưu Onpage và Offpage, giúp nâng cao thứ hạng trang web của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thu hút lưu lượng truy cập một cách bền vững với chi phí thấp nhất.

Đa phần người dùng internet đều tìm kiếm thông tin khi họ có một nhu cầu gì đó cần thiết. Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu thông tin của họ. Ví dụ như tìm một nhà hàng địa phương, mua một sản phẩm cho gia đình hoặc tìm ý tưởng để trang trí cho nơi làm việc.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

1000+

Khách Hàng

+50

Dự Án Lớn Nhỏ

99%

Khách Hài Lòng

5+

Năm Kinh Nghiệm

Gói Dịch Vụ SEO Tiêu Chuẩn

Chi phí hợp lý phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp

20 triệu VNĐ/tháng

Gói Dịch Vụ SEO Nâng Cao

Dành cho những công ty muốn tăng trưởng doanh số mạnh mẽ và thống trị về SEO tại thị trường Việt Nam.

50 triệu VNĐ/tháng

Gói Dịch Vụ SEO Cao Cấp

Dành cho các chiến dịch SEO có tính cạnh tranh cao, tổ chức và trang thương mại điện tử có thể thống trị SERP.

125 triệu VNĐ/tháng

1.Xác định mục tiêu của bạn

2. Triển khai kiểm sức khỏe của trang web của bạn

3. Nghiên cứu đối thủ của bạn

4. Nghiên cứu từ khóa

5. Xây dựng cấu trúc website

6. Thực hiện tối ưu Onpage (SEO onpage)

7. Sáng tạo nội dung phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng

8. Phân tích hiệu quả

9. Phát triển liên kết (Xây dựng link)

10. Quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội

11. Báo cáo và duy trì thứ hạng

Liên Hệ Ngay

    Liên hệ với Chúng Tôi