Trong bức ảnh được chia sẻ trên Twitter, 6 chàng trai của nhóm Boyfriend tỏ ra rất háo hức chụp ảnh cùng MC Thanh Vân Hugo sau khi kết thúc buổi quay về ẩm thực. Các chàng trai chia sẻ là: “Chúng tôi đã ghi hình chương trình đặc biệt giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc do Đài truyền hình Việt Nam và Quỹ Ẩm thực Hàn Quốc phối hợp thực hiện. Chúng tôi rất vui vì vừa được thưởng thức nhiều món ngon vừa có thể giới thiệu những món ăn của quê hương đến các bạn Việt Nam. Dự kiến, chương trình sẽ phát sóng ở Việt Nam vào tháng 2, mọi người nhớ đón xem nhé!”.

Ngay khi bức ảnh được đăng tải đã nhận rất nhiều lời bình luận và chia sẻ. Đa số mọi người đều khen bà mẹ một con 8x trông rất trẻ trung và đáng yêu bên cạnh những cậu nhóc 9x, 8x đời cuối của nhà Starship. Trong bức ảnh, không khí của buổi tiệc khá rôm rả, ai cũng rất hào hứng trước các món ăn ngon xứ kim chi được bày biện trước mặt.

Fan xôn xao khi Vân Hugo ghi hình cùng nhóm Boyfriend
Mọi người đều rất vui vẻ vừa ăn uống vừa trò chuyện thoải mái.

Các Bestfriend – cộng đồng fan của nhóm Boyfriend tại Việt Nam rất nóng lòng ngóng chờ ngày chương trình này ra mắt. Họ cảm thấy rất hạnh phúc khi Boyfriend có cơ hội làm việc cùng Đài truyền hình lớn của Việt Nam. Và đây cũng chính điều tốt lành mọi người còn mong chờ tin tốt đẹp, một ngày nào đó Boyfriend sẽ qua Việt Nam quay chương trình và có cơ hội khám phá các món ăn của Việt Nam.

Theo Zing News

0 replies

Để lại bình luận

Bạn có muốn tham gia thảo luận cùng Công Nông Dân
Cứ Thoải mái nhé tôi là Nông Dân mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *