Một số mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu báo giá excel đẹp là mẫu bảng báo giá được công ty lập ra để báo giá sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp khác. Mẫu bảng báo giá nêu rõ số lượng sản phẩm, tên sản phẩm, giá thành, đơn vị tính…Mục đích để giúp cho phòng kinh doanh gửi khách hàng và chốt sales tốt.

Để có được Mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp?

Để có được báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp không chỉ cung cấp thông tin đầy đủ. Giúp khách hàng dễ hiểu thì nó còn phải thiết kế thẩm mỹ, nội dung rõ ràng.

Trước hết bạn phải vững ecxel để hỗ trợ tốt trong công việc. Nó sẽ giúp bạn làm nhanh hơn và tiết kiệm được khá thời gian. Kế đến bạn phải có chút tư duy, thẩm mỹ để làm ra những mẫu báo giá ecxel hấp dẫn. Một báo giá excel đẹp hấp dẫn bao gồm rất nhiều yếu tố như nội dung, cách trình bày. Đặc biệt nó phải rõ ràng và thể hiện được nội dung chính muốn gửi đến khách hàng. Sau cùng Bạn có thể sử dụng công cụ Google để tìm ra những file báo giá excel đẹp để tham khảo.

MẪU báo giá excel đẹp

Nội dung trong Mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp

  1. Thông tin công ty, kèm theo logo,…Và một số khác như thông tin liên hệ gồm: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email.
  2. Tiêu đề phải viết hoa và lời chào. Ví dụ như: “BẢNG BÁO GIÁ” (Viết hoa) hoặc “Kính gửi quý khách, Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá về sản phẩm, dịch vụ như sau:”.
  3. Nội dung mà khách hàng đang muốn biết ví dụ như: Tên hàng hóa dịch vụ, quy cách, đơn giá, tổng tiền, chú thích,..
  4. Ngày hết hạn: thông thường thì báo giá chỉ có hạn 15 ngày.
  5. Cuối cùng là chữ ký người duyệt báo giá.
MẪU báo giá excel đẹp

Download mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp

Việc bạn có được báo giá excel đẹp bạn sẽ nhanh chóng tạo niềm tin cho những khách hàng. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn những đối tác của bạn. Bạn có thể sử dụng những file mẫu báo giá của mình rồi chỉnh sửa một chút cho phù hợp sau đó làm mẫu của công ty bạn nhé. Chúc bạn làm ra những báo giá excel đẹp!

Tải ngay Một số mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *