Tải phần mềm thiết kế logo – Sothink Logo Maker

Thiết kế logo đang là công việc rất phổ biến hiện nay. Bởi đây là thời đại công nghệ số nên các phương tiện nhận diện thương hiệu như logo là rất quan trọng. Việc thiết kế các logo sẽ trở nên rất dễ dàng đối với bạn nếu bạn biết sử dụng phần mềm thiết kế logo – Sothink Logo Maker.

Sothink Logo Maker là một trình tạo logo trực quan và cực kỳ đơn giản. Nó giúp người dùng thiết kế logo trong vài phút. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp để tạo logo công ty chất lượng cao, logo doanh nghiệp, chữ ký web, nút, biểu tượng, v.v …

Ưu điểm của phần mềm Sothink Logo Maker

Phần mềm Sothink Logo Maker giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra logo chuyên nghiệp và độc đáo. Ngoài ra còn tạo ra các banner, tiêu đề, biểu tượng. Hoặc chữ ký cho website, blog, diễn đàn và email của mình chỉ trong vài phút.

phần mềm thiết kế logo

Phần mềm Sothink Logo Maker thường rất dễ sử dụng. Có giao diện trực quan và chỉ với vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một mẫu kiểu, nhập tên (công ty) của bạn. Đồng thời áp dụng các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho hình ảnh logo và văn bản. Là bạn sẽ có những logo cực kì chuyên nghiệp mang đâm tính cá nhân bạn.

Download phần mềm thiết kế logo Sothink Logo Maker

Tính năng chính của Sothink Logo Maker:

  • Dùng tạo logo, nút, biểu ngữ, tiêu đề, biểu tượng và chữ ký của công ty chuyên nghiệp cho trang web, blog, diễn đàn, email và nhiều hơn nữa
  • Cung cấp hơn 150 mẫu dựng sẵn được thiết kế chất lượng
  • Xuất khẩu các đồ họa logo sang định dạng JPG, PNG hoặc BMP nếu cần
  • Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ
  • Cung cấp các tài nguyên lưu trữ hơn 2.500 hình ảnh logo theo thể loại.
phần mềm thiết kế logo

Download phần mềm thiết kế logo tại đây: Sothink Logo Maker

– – – – – – – – – – – – – – –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *