Thực hư màn tuyển con dâu qua… FB bá đạo của mẹ chồng

Mới đây, trên diễn đàn Neu Confession vừa chia sẻ một câu chuyện về việc kén dâu của mẹ chồng tương lại. 

Theo câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, người mẹ có con trai tên Đạt. Có vẻ vì mẹ cho rằng con trai mình không được nhanh nhẹn thông minh cho lắm và chưa thực sự làm mẹ hài lòng nên mẹ rất mong muốn kén được con dâu như ý. 

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc-1

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc-2

Được biết cô gái mẹ nhắc tới là người xinh đẹp, dịu dàng, mẹ rất ưng nên muốn cô gái này về làm dâu của mình.

Chát với cô gái, mẹ dụ cô về làm dâu và mỗi một câu nói lại gửi một bức ảnh món ăn ngon lành (được cho là tự tay mẹ làm) kèm theo lời nhắn: “Con về làm dâu mẹ, mẹ nấu cho con ăn, 2 mẹ con mình nhậu”.

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc-3Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc-4

Sau khi câu chuyện đăng tải trên diễn đàn NEUs Confession, nhiều người vào bình luận hài hước. 

Nick name Lê Thị Mai bình luận: “Nhà đạt giàu quá. Nhiều bàn ăn. Mỗi ảnh mỗi nền bàn ăn khác nhau”. 

Le Do Duc Tri thì có vẻ không quan tâm đến vấn đề đó lắm còn hài hước bình luận: “Bác có kén rể không chứ cháu đói 3 ngày nay rồi”.

Nguyen Hang thì hài hước: “Bác ơi. Bác còn đứa con óc lợn nào khác nữa không ạ :3 Con sẽ qua nhà bác ngay”, trong khi đó độc giả có nick name Nguyen Tuan Anh lại hài hước thêm vào: “Quả này lấy về 2 mẹ con vỗ đùi đen đét, cười phớ lớ, thi thoảng thấy 2-3 zô một phát, xôm đáo để”. 

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc-5Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc-6

Rất nhiều ý kiến bình luận cho rằng được làm dâu gia đình này thì sướng phải biết, mẹ chồng tâm lý lại còn nấu ăn ngon. Cô gái nào được làm dâu thì phải là phước 3 đời.

Nhưng cũng có nhiều người tinh ý nhận ra đây chỉ là một “trò đùa” trên mạng hoặc cố tình đăng ảnh nấu ăn lên để làm màu chứ không hề có chuyện kén chọn dâu rể gì như trong bài viết.

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc-7

Chưa biết thực hư thế nào nhưng nếu quả thật câu chuyện này là có thật thì đúng là “nhân vật mẹ chồng” thật sự đáng ngưỡng mộ…

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều ý kiến phản hồi hài hước trên mạng xã hội.

Theo Vietnamnet

Leave a Reply