Ứng dụng ghi chú trên màn hình deskop Simple Sticky Notes

Ứng dụng ghi chú cho phép các bạn viết những dòng ghi chú của mình vào giấy và dán trên màng hình desktop. Nó sinh ra để tiện nhớ cho những bạn hay quên hoặc những người phải làm nhiều công việc. Và không tiện nhớ hết thời gian gì có thể sử dụng Simple Sticky Notes một cách linh hoạt hơn.

Giới thiệu Ứng dụng ghi chú qua những năm

Simple Sticky Notes được ra mắt và đưa vào sử dụng đầu tiên vào năm 2008. Simple Sticky Notes đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Và đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1,5 triệu lượt download trên Internet. Chỉ nặng gần 2MB và miễn phí Simple Sticky Notes quả thật đã giúp không ít những người đang làm việc tại văn phòng một cách hiệu quả hơn. Ngoài tính năng ghi chú ra thì Simple Sticky Notes còn có cả tính năng báo thức nữa đấy.

Ứng dụng ghi chú 1

Tính năng chính của Simple Sticky Notes

Ứng dụng ghi chú Simple Sticky Notes quả thực giúp ích cho giới văn phòng rất nhiều. Nó là công cụ đặc biệt với nhiều tính năng cộng hưởng lại:
– Hỗ trợ phát âm báo thức
– Tùy chọn kích thước giấy ghi chú trên deskop
– Sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để thay đổi mức độ quan trọng từng Notes
– Hỗ trợ các dòng hệ điều hành từ Windows 7 đến Windows 10 thuận tiện

Tải ngay ứng dụng ghi chú tại đây: Simple Sticky Notes

Với những tính năng đặc biệt của Simple Sticky Notes mình vừa nêu ra. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *